Sức Khỏe

Thuốc methotrexate điều trị viêm khớp dạng thấp có tác dụng như thế nào?Nhiều người biết rằng thuốc methotrexate điều trị viêm khớp dạng thấp, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được tác dụng cũng như cách sử dụng thuốc này.
Viêm khớp dạng thấp là một bệnh viêm khớp mạn tính, mang tính chất tự miễn do rối loạn hệ miễn dịch. Methotrexate có tác dụng ức chế sự phân chia của tế bào, cản trở sự tăng trưởng tế bào tăng sinh trong cơ thể, làm ức chế miễn dịch nên được chỉ định làm thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp, viêm khớp vẩy nến,… Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc cần có sự chỉ định và theo dõi của các chuyên gia, bởi nếu không được dùng đúng cách có thể dẫn đến nhiều tác dụng không muốn muốn của thuốc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trong nội dung video này, chuyên gia Mai Thị Minh Tâm sẽ có những lưu ý cụ thể khi sử dụng thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp, chúng ta cùng theo dõi nhé.
————–
-Hãy theo dõi Kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị bệnh.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh viêm khớp, viêm khớp dạng thấp,.. hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC)/ 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER)
+Wedsite: hoangthaplinh.vn, benhviemkhop.vn
+Facebook:
#viemkhopdangthap, #dieutriviemkhopdangthap, #methotrexatedieutriviemkhopdangthap, #hoangthaplinh, #linhnghiemphuongchoviemkhopdangthap

Nguồn: https://talentshunter.net

Xem thêm bài viết khác: https://talentshunter.net/suc-khoe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like