Giải Trí

Thiên thần và ác quỷ- Tập 1 – Dan Brown .Truyện trinh thám cực hayThiên thần và ác quỷ thu hút người đọc bởi sự uyên bác và tài dẫn truyện của Dan Brown, người đã thể hiện khả năng nắm bắt siêu hạng về các lĩnh vực khoa học và tôn giáo qua loạt tác phẩm đã được phát hành ở Việt Nam như “Mật mã Da Vinci”, “Pháo đài số”… Cuộc chiến giữa tôn giáo và khoa học ẩn hiện trong Thiên thần và ác quỷ, bắt đầu bằng cái chết của một nhà khoa học tên tuổi. Robert Langdon, giáo sư trường Đại học Harvard, được mời đến hiện trường để xác nhận biểu tượng bí hiểm mà hung thủ đã khắc lên ngực nạn nhân. Kết luận: Thủ phạm là Illuminati, một hội kín vốn đã ngừng hoạt động từ gần bốn trăm năm trước, giờ tái sinh để tiếp tục báo thù nhà thờ Thiên Chúa giáo, kẻ thù truyền kiếp của họ. 

Người ta “tóm” nguồn cơn tạo ra sự bí hiểm của Thiên thần và ác quỷ trên các trang viết : “Lúc ấy, tại Rome, đâu đó giữa những bức tường của Tòa thánh Vatican là một quả bom hẹn giờ đang đếm những giây cuối cùng trước khi phô diễn sức mạnh hủy diệt. Vào những giây phút cuối cùng ấy, cùng với Vittoria Vetra – một nhà khoa học nữ người Italia vô cùng quyến rũ và bí hiểm, Langdon tìm cách giải mã những ký hiệu cổ trải khắp thành Rome để tìm ra đại bản doanh của hội Illuminati với hi vọng giải cứu cho thành phố Vatican. Họ luôn chậm chân hơn Illuminati bởi tổ chức này đã cài được nội gián vào Tòa thánh…”.

Hồi hộp, háo hức, căng thẳng là cảm nhận của bạn đọc khi dõi theo hơn 600 trang viết của Dan Brown. Dale Brown, một nhà văn khác, người từng 12 lần có sách được New York Times bình chọn là bán chạy nhất, nhận xét: “Thiên thần và ác quỷ” là địa ngục mà một cuốn sách có thể tạo ra. Nó gợi trí tò mò, sự ngờ vực và trí tưởng tượng”. Davina Morgan – Witts thì viết trên mạng BookBrower.com rằng: “Một trong số những cuốn sách hay nhất mà tôi từng đọc. “Thiên thần và ác quỷ” một phần là chuyện rùng rợn, phần là chuyện ly kỳ bí ẩn và hoàn toàn là chuyện hành động”…

Nguồn: https://talentshunter.net

Xem thêm bài viết khác: https://talentshunter.net/giai-tri

12 Comments
 1. minh thanh lam 6 months ago
  Reply

  Trời đậu. Ko ngờ bà chị có giọng đọc hấp dẫn vậy. 😅

 2. Anh Tú nguyen 6 months ago
  Reply

  hay quá

 3. Dinh minh Pham 6 months ago
  Reply

  Đọc rất rõ ràng dễ nghe, cuốn hút

 4. Lê Tình 6 months ago
  Reply

  Giọng hay nha m👌

 5. Anh Tran 6 months ago
  Reply

  Phim hay mà nghe truyện cũng hay

 6. fighting guitar 6 months ago
  Reply

  Bữa nay chơi vs youtobe luôn

 7. kim oanh Lai 6 months ago
  Reply

  truyện hay truyện hay

 8. Duy Tan 6 months ago
  Reply

  Nghe đọc chuyện nhưng có khuyến mãi tiếng xe máy đang chạy ………..

 9. quangtruong ngo 6 months ago
  Reply

  mỗi ngày up 1 tập nha add

 10. nhu quynh nguyen 6 months ago
  Reply

  Truyện sợ quá, mà chị đọc hay thiệt

 11. nhat vuong nguyen 6 months ago
  Reply

  hay!

 12. TUAN Tran 6 months ago
  Reply

  Đã đọc 2 năm về trc, kết thúc rất bất ngờ, nói chung là hay

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like