Chương trình truyền hình thực tế Change Life do Đài truyền hình Việt Nam và Kênh truyền hình Raum Channel – Hàn Quốc phối hợp sản xuất sẽ mang đến cơ hội thay đổi cuộc sống cho nhiều người, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn ở mọi miền tổ quốc.
Với tiêu chí đặt ra như “Let’s beauty”, chương trình Change Life sẽ giúp đỡ những người trên khắp đất nước Việt Nam thay đổi diện mạo và khiếm khuyết trên cơ thể. Chương trình dành cho các trường hợp đặc biệt cực kì mặc cảm, tự tin với ngoại hình, đặc biệt là khuôn mặt, nhưng không có đủ khả năng thanh toán chi phí phẫu thuật thẩm mĩ
Các ứng viên được chọn trong chương trình Change Life sẽ có cơ hội phẫu thuật thẩm mĩ do các bác sĩ Hàn Quốc thực hiện và được trị liệu hoàn toàn miễn phí tại Hàn Quốc với tổng chi phí hỗ trợ lên tới 50.000 USD.
Nguồn: https://talentshunter.net
Xem thêm bài viết khác: https://talentshunter.net/nghe-thuat
Xem thêm Bài Viết:
- Thăm vườn Bonsai của nghệ nhân Kimura ở Saitama, Nhật Bản
- Hướng dẫn Úp Video Ảnh Bìa Khi Không Có Chọn Ảnh Nghệ Thuật
- Lời Hay Ý Đẹp – Nghệ thuật sống an vui hạnh phúc – P1
- Giới thiệu Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền | Bệnh Viện Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
- Tranh vẽ siêu đẹp 💘 Nghệ thuật vẽ tranh đỉnh cao của họa sĩ Trung Quốc ▶96💘 Most Amazing Art Drawing
Cái đẹp của Thanh Quỳnh là cái đẹp từ nội tâm. Duyên dáng, lương thiện, ăn nói ngọt ngào… đây là cái mà TQ ăn đứt những cô gái có nhan sắc khác. Người ta nói "cái nết đánh chết cái đẹp" và bây giờ Thanh Quỳnh đã có cả hai nên coi hoài không chán.
Ôi tự nhiên khác ko nhận ra .
Nhiều bạn bình luận rất kì nha! Các bạn thích nét đẹp tự nhiên, ok! Nhưng mà các bạn có dám cam đoan tất cả những j tự nhiên đều đẹp!? Còn nữa, đến nhà các bạn còn sửa đi sửa lại mấy lần thì mới được đẹp thì các bạn yc j người khác phải đẹp tự nhiên!?
Xúc động thật, xấu cũng là cái tội bởi sự phân biệt của nhiều ng vô tâm. Ai chả mong đc sinh đẹp, giàu sang. Rất may cho cô gái ấy đã đc tái sinh,m
Bạn ấy chỉ xấu cái miệng thôi chứ ko đến nỗi quá khó coi
Xem mà cảm động
Chuong trinh nay đa lay rat nhieu nuoc măt cua minh . Rat rat co y nghia tam va đđ . Đa thay doi rat nhieu manh đoi bh dê thay đôi mang lai nu cuoi cho may em . Ma chinh cha me ko lam đc . Cam on tc .
Tuy tôi ko phải là typ người có gương mặt xấu, nhưng nếu so với các nét mắt mũi miệng, răng thì khuôn mặt tôi chưa được hài hòa cân xứng lắm với các nét sẵn đó, nếu như khuôn mặt của tôi thon thả hơn thì ắc nhìn tôi sẽ thanh thoát nhẹ nhàng hơn và dĩ nhiên chắc là xinh hơn, nhưng chi phí gọt thon khuôn mặt chắc là nhiều tốn kém, tôi thua luôn ,đành ngắm nhìn các chị em thay đổi mà mừng vui dùm họ 😁😄
Trc khi phẫu thuật mình thấy cũng hơi hô nhưng ko xấu lắm. Bình thường mà.
Tự nhiên lại thấy gưỡng mộ chị quá xem đi xem lại người ấy là ai không chán ,những gì bây giờ mà chị có bây giờ rất xứng đáng
Ai thấy bạn này sau khi phẫu thuật gương mặt rất giống bé Bảo Ngọc ko ạ, dễ thương.
Coi ma khóc nghẹn ngào 😞😞
Láo nước mắt thi no lại rơi tiếp thương c Quỳnh thật 😞
bạn này đẹp từ trong tâm hồn,nên sau pttm bạn ấy lại càng đẹp hơn và đó là cách mà tôi thích bạn ấy!
Cho mình hỏi nhạc bài hát trong chương trình này là bài gì ạ
Chương trình này quá tuyệt vời
Qua tận Hàn Quốc luôn bagobagi
Quỳnh giống mẹ
2020 ĐIỂM DANH
Bạn này nét rất đẹp chỉ có hàm răng hô . Nếu từ nhỏ gđ có tiền thì đâu xấu
Quỳnh đẹp quá! Đẹp xuất sắc!
Mình đang mang bầu.xem lại clip này mà xúc động quá.nhất là cảnh gặp mẹ.mong bạn sau này luôn hp