Giải Trí

Tải Game Thiên Thần Truyện Online 3D Android( Các bạn có thể chơi Game Thiên Thần Truyện Online 3D trên Smartphone, Tablet các hệ điều hành Android, iOS hay các dòng máy điện thoại di động, máy tính bảng iPhone, iPad, Android Samsung, LG, Sony…

Thiên Thần Truyện là gMO nhập vai xen lẫn yếu tố chiến thuật 3D. Các thiết kế về bối cảnh, công trình, nhân vật, hiệu ứng skill… đều được thiết kết đẹp và khá bắt mắt so với nhiều game online trên di động khác.

Sở hữu lối chơi nhập vai khi cho phép người chơi lựa chọn vào 1 trong 4 class nhân vật là Hiệp Sĩ, Đấu Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư nhưng Thiên Thần Truyện lại không cho phép người chơi điều khiển nhân vật trong trận chiến. Trận đấu trong Thiên Thần Truyện sẽ diễn ra tự động khi người chơi click vào quái vật và nhân vật sẽ được “auto” giao chiến.

“Game Thiên Thần Truyện Online 3D chơi được, đồ họa đẹp, chạy mượt, gameplay tuy cũ nhưng với thể loại này thì chắc là ngon nhất rồi. Ghét mỗi cái tương tác các nhiệm vụ phía dưới màn hình còn chưa chuẩn lắm, server hơi lag (tùy từng lúc) trải nghiệm trên Ipad 4”. Một gamer nhận xét về Thiên Thần Truyện.

Nguồn: https://talentshunter.net

Xem thêm bài viết khác: https://talentshunter.net/giai-tri

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like