Marketing

NHỮNG GIÁ TRỊ DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING QUỐC TẾ DMI PRO🎯 DMI PRO – Chương trình đào tạo Digital Marketing hàng đầu thế giới nay đã có mặt tại Việt Nam. Điểm khác biệt của DMI PRO chính là những giá trị khác biệt vượt ra khỏi giới hạn của một khóa học thông thường.

🎯 Học viên lựa chọn Chương trình DMI sẽ được tận hưởng những lợi ích đầy giá trị sau đây:

🔹 Được trang bị tư duy và góc nhìn Digital Marketing từ những Chương trình giảng dạy chuẩn mực quốc tế được thiết kế bởi các chuyên gia Digital Marketing hàng đầu.
🔹 Được hệ thống hóa kiến thức để vượt qua kỳ thi Quốc tế của DMI và sở hữu Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế CDMP danh giá.
🔹 Được truy cập 24/7 vào website dành riêng cho Thành viên chính thức của DMI Membership với nguồn học liệu phong phú gồm những nghiên cứu, tin tức mới nhất trong ngành, cũng như những bài viết từ các chuyên gia hàng đầu giúp phát triển sự nghiệp Marketing của bạn.
🔹 Được kết nối với các Học viên khác cũng như các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing để cùng thảo luận, trao đổi và hỗ trợ phát triển một cách chuyên nghiệp.
🔹 Được tham gia khu vực Phát triển Chuyên nghiệp Liên tục (CPD) dành cho các học viên đã đã hoàn thành Chứng chỉ DMI PRO, đồng thời luôn được hỗ trợ trực tuyến thông qua các hoạt động học tập Just-In-Time (J-I-T) qua webinar hoặc các chương trình trực tuyến.

🔻 KHÁM PHÁ NGAY Chương trình đào tạo Digital Marketing Quốc tế DMI PRO:

#DMIPRO
#CertifiedDigitalMarketingProfessional
#DigitalMarketing #DMI #PACE

Nguồn: https://talentshunter.net

Xem thêm bài viết khác: https://talentshunter.net/marketing

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like