Du Lịch

Hướng dẫn lựa chọn ổ cắm điện chịu tải lớn, vì sao ổ cắm điện chịu tải lớn sopoka lại được tin dùng?Trong video này em sẽ chia sẻ với các bác cách lựa chọn loại ổ cắm điện phù hợp với các nhu cầu sử dụng phổ thông.

Có 3 loại ổ cắm phổ biến của sopoka, phù hợp với hầu hết các nhu cầu của gia đình và công trình.

Loại thứ nhất: Ổ cắm kiểu thái lan, có đế màu đen, loại này chịu tải 2200W có thể dùng cho các thiết bị điện trong gia đình, loại này rất phổ biến trên thị trường, ưu điểm là dễ dang sử dụng và lắp đặt thay thế, có thể chịu tải 2200W, nhưng thiết kế kiểu xưa, nhìn không được đẹp, đế màu đen dễ vỡ khi sử dụng quăng quật. Loại ổ cắm này chỉ phù hợp để gắn trên bảng điện.

Thoại thứ hai là loại ổ cắm mới, có thiết kế dầy dặn và chắn chắn hơn, có thể làm ổ quăng. Đế nhựa pha sứ nhưng dầy dặn, không bị vỡ khi quăng quật. Có thể gắn trên bảng điện rất thẩm mỹ và đẹp.

Thoại thứ ba là loại ổ cắm công suất lớn, có màu cam, có hai loại là 3000W và 6000W. Loại này các anh chị cần lưu ý là khi đấu dây cần phải mua được loại dây điện có tiết diện lớn từ 2,5 trở lên để đảm bảo công suất 6000W.

Mởi các anh chị cùng xem video để biết thêm các loại ổ cắm của sopoka

#sopoka #cuahangdiennuoc #tranvanninh

Nguồn: https://talentshunter.net

Xem thêm bài viết khác: https://talentshunter.net/du-lich

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like