Marketing

Chân Dung Giám Đốc Marketing“Vai trò của CMO đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây và được quan tâm hàng đầu. Tôi cho rằng tuy xu hướng này mới chỉ bắt đầu, nhưng khi CMO liên tục sở hữu khách hàng trên tất cả các kênh – cũng như các dữ liệu thúc đẩy doanh nghiệp – CMO sẽ nhanh chóng trở thành một người có tư cách sở hữu chương trình nghị sự tăng trưởng của công ty với vai trò của một CEO” -DAVID SHRANK-DELOITTE CONSULTING.

Trở thành Giám đốc Marketing đang trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ bởi sự hấp dẫn về bản chất công việc cùng lộ trình thăng tiến rộng mở với mức thu nhập tương xứng.

Tuy nhiên bạn đã hiểu gì về một Giám đốc Marketing chuyên nghiệp?! CMO liên quan đến việc phát triển sản phẩm, truyền thông tiếp thị, nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, phát triển kênh phân phối, quan hệ công chúng, quản trị bán hàng…Do đặc thù của chức vụ, CMO phải đối mặt với nhiều lĩnh vực chuyên môn phức tạp, đòi hỏi phải có năng lực toàn diện về cả chuyên môn lẫn quản lý. Hơn thế nữa, CMO còn là một nhà tư vấn cho CEO trong việc định hướng và xây dựng chiến lược công ty. Vậy CMO là một người như thế nào để có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu đó?

Trong chương trình đào tạo Chân dung một Giám đốc Marketing chuyên nghiệp, chuyên gia Dương Ngọc Dũng sẽ định nghĩa cho bạn về một Giám đốc Marketing trong thời đại ngày nay.
Thông tin chi tiết xem tại:

Nguồn: https://talentshunter.net

Xem thêm bài viết khác: https://talentshunter.net/marketing

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like