Uncategorized

Bật mí 5 cách giữ tiền theo phong thủy để sớm trả hết nợ, giàu to

Bật mí 5 cách giữ tiền theo phong thủy để sớm trả hết nợ, giàu to

Biết cách giữ tiền theo phong thủy đồng nghĩa với việc bạn có thể thu hút vận may, giúp thần Tài Lộc chú ý đến và phù trợ cho mình. Vì thế, đừng quên đọc ngay chia sẻ sau đây để biết đâu mới là bí quyết hay cho mình quý vị nhé! 

5 cách giữ tiền theo phong thủy ai cũng nên biết

Khá nhiều người kiếm được nhưng lại khó giữ được tiền bạc. Họ có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tiền về rồi lại đi nên hầu như trong người lúc nào cũng “rỗng túi”. Nếu bạn cũng ở trong trường hợp kể trên, hãy thử ngay các cách giữ tiền theo phong thủy sau đây. Rất có thể chúng ta có những cải thiện đáng mừng trong tương lai gần đấy! 

Sắp xếp tiền ngay ngắn trong ví

Khá nhiều người có thói quen để tiền trong ví rất lộn xộn. Họ không nghĩ rằng điều này lại ảnh hưởng lớn đến vận khí, tài lộc của cá nhân mình.

Bỏ tiền trong ví không ngay ngắn, các đồng tiền quăn mép, xô lệch, các mệnh giá lộn xộn,…sẽ khiến lực hút tài chính của bạn giảm sút đáng kể. Vì thế ngay từ hôm nay bạn nên thực hiện lưu tâm này. Hãy để tiền thật ngay ngắn, sắp xếp từng mệnh giá cho phù hợp, tránh để không khoa học.

Điều kể trên vô hình chung còn giúp bạn tránh nhầm lẫn khi rút tiền chi tiêu các khoản mỗi ngày nữa đấy! 

Xếp tiền ngay ngắn trong ví giúp bạn thu hút tài lộc hiệu quả hơn
Xếp tiền ngay ngắn trong ví giúp bạn thu hút tài lộc hiệu quả hơn

Luôn trân quý những đồng tiền lẻ

Nếu bạn cho rằng những đồng bạc lẻ không có giá trị thì cũng nên xem lại. Thực tế, dù là bất cứ ai hay làm bất cứ việc gì, chúng ta đều phải làm tốt, làm cho trọn những tiểu tiết thì mới có thành quả to lớn, quy mô.

Đối với chuyện tiền bạc cũng vậy! Ngoài việc trân quý những đồng lẻ, dành cho nó vị trí xứng đáng trong ví, bạn cũng nên chi tiêu, sử dụng đúng mục đích. Điều này cũng rất có ý nghĩa trong chi tiêu thực tế.

Nhờ thế bạn sẽ tiết kiệm, góp nhặt tốt hơn. Điều này giúp bạn tạo được thói quen tiết kiệm chi tiêu và tin rằng bằng cách này, chúng ta sẽ có được tài sản, sự vững chắc về tài chính hơn trong tương lai.

Chọn cho mình tờ tiền có số đẹp

Bạn cũng nên chú ý tìm kiếm những từ tiền có số series đẹp, đặc biệt như 99999, 6666, 88888, 33333,….Bởi lẽ đây là những con số có ý nghĩa tích cực trong phong thủy. Nó giúp chủ sở hữu có nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi, ngày càng vượng phát.

Nhiều người đang tìm cách giữ tiền theo phong thủy để hi vọng có nhiều may mắn hơn nữa
Nhiều người đang tìm cách giữ tiền theo phong thủy để hi vọng có nhiều may mắn hơn nữa

Tìm một đồng tiền hợp mệnh để làm “bùa cầu may”

Song song với đó, bạn cũng nên tìm một đồng tiền có số series và màu hợp mệnh. Đây cũng là hình thức cầu may, mang lại nhiều tài lộc, giúp chủ sở hữu làm đâu thắng đó.

Để nhiều tiền trong ví mới cũng là cách giữ tiền theo phong thủy rất hay

Mặt khác, nếu bạn mới sắm ví mới, hãy để những đồng có mệnh giá lớn trong ví. Đây như một khởi đầu suôn sẻ, giúp bạn có thêm nhiều tài lộc hơn nữa.

Bạn nên chọn đồng tiền có mệnh giá lớn, số lượng nhiều để lấy may khi mới mua ví
Bạn nên chọn đồng tiền có mệnh giá lớn, số lượng nhiều để lấy may khi mới mua ví

Quản lý tài chính tốt: lựa chọn thông minh cho tất cả

Vừa rồi là những chia sẻ giúp bạn biết cách giữ tiền theo phong thủy đơn giản nhưng hiệu quả. Ông bà ta nói “khéo làm thì no, khéo co thì ấm”. Biết quản lý tài chính là cách thông minh để bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Vì lẽ đó, quý vị nên có kế hoạch chi tiêu thông minh để kiểm soát và làm chủ mọi vấn đề. Đừng quên kết nối với meeyland.com để có thêm các chia sẻ hay hơn nữa về vấn đề này quý vị nhé! 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like