Sức Khỏe

Bị vảy nến da đầu uống Kim Miễn Khang trong bao lâu thì có tác dụng? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnVảy nến da đầu là một chứng bệnh khá phổ biến, gây ra các vết bong tróc, tấy đỏ trên da đầu, thậm chí có thể lan rộng ra vùng trán, sau gáy và xung quanh tai. Bệnh tiến triển bất thường, từ không đáng kể cho tới nghiêm trọng, với những mảng vảy dầy, bao phủ toàn bộ da đầu. Vảy nến da đầu tuy không nguy hại đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mĩ, khiến không ít người khi mắc phải tình trạng này luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm thậm chí ngại tiếp xúc với cộng đồng.
Hiện nay, xu hướng sử dụng các loại thảo dược để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến đang được nhiều người ưa dùng, tiêu biểu là sản phẩm Kim Miễn Khang. Với thành phần đều là các dược liệu quý như nhũ hương, nhàu, thổ phục linh, sói rừng, bạch thược kết hợp với acid amin L-carnitine fumarate, Kim Miễn Khang có tác dụng chống viêm, giải độc, giúp phục hồi và làm cân bằng hệ thống miễn dịch của cơ thể. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe luôn đi đầu và được nhiều người tin dùng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh tự miễn như bệnh vảy nến, lupus ban đỏ,…
Câu hỏi: Cháu bị vảy nến da đầu, trên chân tóc có nổi mẩn đỏ, mùa đông lên nhiều hơn. Nếu cháu dùng Kim Miễn Khang thì phải dùng trong bao lâu thì mới đỡ được ạ?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#vaynendadau, #vaynendadaukiengangi, #benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #taysachvay, #minlanda

Nguồn: https://talentshunter.net

Xem thêm bài viết khác: https://talentshunter.net/suc-khoe

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like