Du Lịch

3 quán cà phê hót hòn họt nên ghé khi đến Hội An 360 ĐỘ NGON



#ngontv #anvatngontv #anvatsaigon
Vào mùa xuân khi đi du lịch ở Hội An thì bạn không thể không ghé đến những quán cà phê hot tại đây. 360 Độ Ngon sẽ giới thiệu bạn nhưng địa điểm khá “chất” từ bình dân đến “sang chảnh”.
Ngay trong phố cổ có rất nhiều quán cà phê tuy nhiên để uống ly cà phê sáng mai bình dân thì có lẽ quán cóc vỉa hè bên cạnh Chùa Cầu là địa điểm khá lý tưởng. Từ 6 – 9 giờ sáng là thời gian phố cổ cho phép xe máy lưu thông và không có nhiều người nên khá phù hợp để đi lại và cũng như nhìn ngắm phố cổ. Cà phê vỉa hè ở đây giá bình dân chỉ dao động từ 10.000 đồng – 15.000 đồng.

Cũng ở phố cổ trên đường Trần Phú lại có một tiệm cà phê được dân “sống ảo” săn lùng. Faifo coffee là một trong những quán cà phê có tầm nhìn phố cổ từ trên cao. Giá đồ uống ở đây dao động từ 39.000 – 68.000 đồng.

Dạo hết phố cổ Hội An các bạn có thể đổi vị bằng cà phê ở bãi biển An Bàng. Biển An Bàng cách phố cổ khoảng 4 km. Ở đây đa phần là nhà hàng kết hợp cà phê hoặc những quán bar đa phần là phục vụ khách nước ngoài. Không gian biển mát mẻ và khá lãng mạn nếu bạn đến vào buổi tối. Đồ uống ở đây giá khá cao từ 60.000 đồng trở lên.

XEM THÊM HÌNH ẢNH:

————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://talentshunter.net

Xem thêm bài viết khác: https://talentshunter.net/du-lich

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like