Nghệ Thuật

#18: Ảnh chụp – Sách ngắn: Nghệ thuật câu Like#18: Ảnh chụp – Sách ngắn: Nghệ thuật câu Like
Kỷ nguyên Internet bùng nổ trong thời gian vừa qua đã góp phần đưa các doanh nghiệp đến gần hơn với nguồn khách hàng tiềm năng của mình. Đã qua rồi những cuộc điện thoại phiền nhiễu hay những tờ rơi luồn qua khe cửa, doanh nghiệp hiện đại đang tương tác với khách hàng qua các mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Twitter, Youtube hay LinkedIn. Tuy nhiên, nắm trong tay hàng loạt công cụ tiên tiến vẫn không phải là lợi thế bền vững. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những thông điệp của mình không tạo được hiệu ứng như mong đợi? Bạn cảm thấy băn khoăn khi khách hàng thờ ơ với các trang web độc đáo và bắt mắt của mình? Nếu những câu hỏi đó từng làm bạn trăn trở, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Là một phần trong loạt sách Những quy luật mới trong truyền thông xã hội được John Wiley & Sons và David Meerman Scott hợp tác xuất bản, Nghệ thuật “câu” Like được khai sinh nhằm bổ sung những bí quyết xây dựng nội dung – một yếu tố vốn chưa được giới truyền thông đánh giá cao. Được xây dựng từ chính trải nghiệm của tác giả Ann Handley – Giám đốc Nội dung của MarketingProfs – công ty chuyên cung cấp các giải pháp marketing toàn diện và C.C. Chapman – diễn giả podcasting nổi tiếng từng sáng lập thành công công ty truyền thông xã hội Advanced Guard, cuốn sách sẽ trang bị cho bạn cách thức phát triển nội dung ấn tượng nhất nhằm kết nối với người mua trên cộng đồng mạng. Ann Handley và C.C. Chapman sẽ dẫn dắt bạn từng bước cơ bản: từ xác định rõ mục tiêu chiến lược của nội dung trước khi phác họa ý tưởng, đến truyền tải nội dung một cách hiệu quả nhất để nâng cao uy tín và thu hút khách hàng trung thành. Đan xen trong đó là những câu chuyện về các công ty đã thành công khi áp dụng các công thức này. Qua đó, tác giả đã khẳng định tầm quan trọng to lớn của nội dung – không những đóng vai trò then chốt trong hoạt động marketing, mà còn góp phần xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Cuốn sách không đánh đố người đọc bằng các lý thuyết xa rời thực tế, mà sử dụng ngôn ngữ hình tượng, gần gũi mà vô cùng thực tiễn. Bất cứ người đọc nào cũng sẽ cảm thấy tác giả đang cố gắng trò chuyện với mình. Họ có thể tìm thấy giải đáp cho thắc mắc của mình, cũng như áp dụng các bí quyết nhằm cải thiện hiệu quả truyền thông đến khách hàng. Đó chính là mấu chốt tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững trong kinh doanh.

Sách ngắn là kênh đọc sách tốc độ cao giúp cho người nghe tiếp thu nhanh hơn, thú vị hơn và hiệu quả hơn. Đối với một vài tựa sách nhất định, cần phải đọc chậm thì chúng tôi sẽ giữ nguyên tốc độ người nghe có cảm nhận tốt nhất.
————————————————-
Hãy LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi thông tin về những cuốn sách hay nhất trong thời gian tới.
Để lại “Nhận xét” ở bất kỳ đâu trên kênh để cho chúng tôi biết bạn thích đọc cuốn sách nào. Chúng tôi sẽ phục vụ theo yêu cầu của bạn.
__
SUBSCRIBE ĐỂ GIÚP SÁCH NGẮN ĐẠT 100.000Sub NHÉ! ^^
Tìm kiếm cuốn sách này thông qua các từ khóa:
– Sách nói nghệ thuật câu like
– Sach noi nghe thuat cau like
– Sách ngắn nghe thuat cau like
– Sach ngan nghe thuat cau like
– Nghệ thuật câu like
– Nghe thuat cau like
– Câu like
– Cau like
– Nghệ thuật câu like
– Nghe thuat cau like

Nguồn: https://talentshunter.net

Xem thêm bài viết khác: https://talentshunter.net/nghe-thuat

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like