Tình Yêu

✅Audio Book: 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu (Phần 1) | Bí Quyết Hạnh Phúc Gia Đình | Huynh PV✅Audio Book: 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương (Phần 1)| Bí Quyết Hạnh Phúc Gia Đình | Huynh PV
1. Ngôn ngữ tình yêu đầu tiên: lời ca ngợi
Theo Tessina, nam giới và phụ nữ sẽ cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc khi họ nhậnđược lời khen và lời động viên từ đối tác của mình.
“Các cặp vợ chồng cần phải cảm thấy rằng ngày qua ngày, thông qua thời gian sống cùng nhau, cùng nhau làm việc và vươn lên thì họ cũng cần sự ủng hộ, hỗ trợ của nhau. Lời khen và sự động viên giúp xác định điều tốt đẹp trong quan hệ giữa hai người,”cô nói.
2. Ngôn ngữ tình yêu thứ hai: thời gian chất lượng
Một số nam giới và phụ nữ thèm được sự quan tâm đầy đủ của đối tác hơn so với sự quan tâm của người khác.
“Đây là bằng chứng cho thấy đối tác quan tâm đến bạn. Đây là một biểu hiện không lời của tình yêu và cho thấy sự hấp dẫn của bạn và những gì bạn nói với đối tác. Mong muốn làm điều gì đó với nhau là một dấu hiệu của một mối quan hệ lành mạnh”,Tessina cho biết.
3. Ngôn ngữ tình yêu thứ ba: quà tặng
Hoa, sôcôla, và những quà tặng khác có chức năng như biểu tượng của tình yêu.
“Đây là những cách đơn giản để ghi nhớ mối quan hệ và tình yêu của bạn. Những quà tặng này là hình thức chăm sóc, quan tâm nhưng bạn không cần phải quá tiêu tốn cho nó. Biểu tượng vật chất đôi khi cũng cần thiết,” Tessina cho biết thêm.
4. Ngôn ngữ tình yêu thứtư: sự phục vụ
Ngôn ngữ của tình yêu cóthể có hình thức rất đa dạng, trong đó có sự phục vụ chân thành.
“Đây là một biểuhiện rất quan trọng trong việc bảo vệ tình yêu và là một hình thức hợp tác. Trởthành một đối tác đáng tin cậy theo những cách đơn giản là một phần không thểthiếu của mối quan hệ,” Tessina khẳng định.
5. Ngôn ngữ tình yêu thứ năm: liên lạc về thể xác
Đối với một số người,việc nói rằng “Anh yêu em” với vợ hoặc chồng mình như là một sự khách sáo. Chẳng phải là những lời yêu thương đó đã nói từ thời yêu nhau?
“Một trong lầm lớn nhất của các cặp vợ chồng là tự mô tả mình là “người bạn tốt nhất”của đối tác và không chú trọng sự chăm sóc về khía cạnh thể xác,” Tessinanói.
“Sự khác biệt giữa quan hệ bạn bè và quan hệ của một cuộc hôn nhân thú vị và hạnh phúc là tình yêu với quan hệ thể xác và tình dục đi kèm. Hãy thêm vào khoảng trống hôn nhân của bạn những lời dụ dỗ, những hành vi khêu gợi,” Tessina nói thêm.

Nguồn: https://talentshunter.net

Xem thêm bài viết khác: https://talentshunter.net/tinh-yeu

2 Comments
  1. Trần Văn Khoa 6 months ago
    Reply

    lần đầu tiên thấy Khóa thiền Của Tammie có Đàn ông hihi

  2. Tố Trâm Trần Thị 6 months ago
    Reply

    Có phần 2 không ạ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like